Boyy Pre-Fall 2023 Accessories Collection

Aug 30, 2023 | แฟชั่น

Boyy แบรนด์แฟชั่นของไทยที่โด่งดังระดับอินเตอร์ หลังจากที่ครั้งก่อนเราได้พาไปชมบรรดากระเป๋าดีไซน์ใหม่ๆ จากคอลเลกชั่น Pre-Fall 2023 กันไปแล้ว ครั้งนี้เราก็ยังอยู่กับคอลเลกชั่นเดิม แต่ของพาไปชมในส่วนของ Accessories กันบ้าง ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าใบจิ๋ว กระเป๋าสตางค์ และกระเป๋าใส่การ์ด พร้อมเปิดเผยราคาค่าตัวที่มีตั้งแต่หลักสองหมื่นนิดๆ หรือรุ่นที่พิชิตใจสาวๆ ได้ด้วยหลักพัน จะมีดีไซน์แบบไหนบ้างนั้น ตามไปดูกันเลย

Bobby

ไลน์กระเป๋ายอดนิยมและโด่งดังอย่างมาก เพราะการตกแต่งด้วย Buckle ขนาดใหญ่คาดอยู่ด้านหน้าของกระเป๋า เพิ่มให้ลุคดูโดดเด่นและเท่ไม่เหมือนใคร โดยในหมวดของ Accessories นั้นขนาดจะค่อนข้างเล็กมาก กลายเป็นกระเป๋าใบจิ๋ว ที่เน้นพกพก ไม่เน้นพกของ

Boyy
 • Bobby Charm ใบเล็กเพียงพอใส่การ์ด เงินสด และสิ่งของชิ้นเล็กๆ สีชมพู Orchid แบบโมโนโทน คือทั้งวัสดุ และบัคเคิลต่างมาในสีเดียวกัน ชิ้นนี้สามารถถือแบบน่ารักๆ หรือจะเลือกสะพายเพื่อความคล่องตัวก็ได้ ราคา 9,900.-
 • Bobby Roladax ตัวกระเป๋าแบ่งออกเป็นช่องใส่การ์ดเล็กๆ สี Ocean ใบนี้สามารถถือได้อย่างเดียว โดยถือแบบนิ้วเกี่ยวไว้แบบน่ารักๆ จิ๋วๆ ราคา 9,900.-
 • Bobby Surreal Epsom B-Chain ขนาดที่ค่อนข้างใหญ่กว่า 2 ใบแรก ถือเป็นกระเป๋าไซ้ซ์มินิ สี Saffron มาพร้อมสายโซ่ขนาดใหญ่ ราคา 21,900.-

Karl

เป็นอีกรุ่นที่ได้รับความนิยมรองจาก Bobby ซึ่งยังคงเอกลักษณ์เดิมไว้ คือ สายคาดเข็มขัดขนาดใหญ่ โดยถูกออกแบบให้มาพร้อมฝาปิด และที่จับกระเป๋าด้านบนแบบ Single Handbag

 • Karl Surreal Epsom B-Chain ขนาดเล็กมินิมอล แต่ก็เพียงพอในการพกพาไอเท่มชิ้นเล็กๆ โดยจะมาพร้อมกับสายสะพายหนังเส้นเรียวเล็ก ที่สามารถถอดเก็บได้ และสายสะพายโซ่ B-Chain เส้นใหญ่ ในเวอร์ชั่นที่เป็นหนังเรียบ และหนัง Epsom สีของฮาร์ดแวร์จะมีให้ลือกทั้งสีเงิน และสีโรสโกลด์ ราคา 21,900.-
 • Karl Surreal Monotone ในเวรอ์ชั่นนี้สีของหนัง และฮาร์ดแวร์จะเป็นโทนสีเดียวกัน คือ สีชมพู Orchid ราคา 22,900.-

Buckle

เอกลักษณ์อันโดดเด่น อย่าง สายคาดเข็มขัดขนาดใหญ่ หรือ Buckle นี้ กลายเป็นตัวบ่งบอกถึงความเป็นแบรนด์บอยได้อย่างดี และนี่ก็กลายเป็น DNA หลักที่มักไปปรากฎอยู่บนหลายๆ ไอเท่มเช่นเดียวกัน

Boyy
 • Buckle Card Holder กระเป๋าใส่การ์ดที่ Hot ไม่เบากับรุ่นนี้ มาพร้อมสายหนังสำหรับคล้องคอที่สามารถถอดเก็บได้ เปิด-ปิดด้วยซิป ภายในแบ่งออกเป็นช่องใส่การ์ด ด้านหลังกระเป๋ามีช่องใส่การ์ดอีก 1 ช่อง วัสดุมีทั้งหนังเรียบและหนัง Epsom ส่วนบัคเคิลมีทั้งสีเงิน สีโรสโกลด์ และสีเดียวกันกับวัสดุแบบโมโนโทน โดยใบนี้มาในสี Mocha ราคา 10,900.-
 • Buckle Coin Purse ดีไซน์ค่อนข้างเรียบหรู แทบจะเป็นไอเท่มสำหรับออกงานเลยทีเดียว สำหรับกระเป๋าใส่เหรียญใบนี้ เปิด-ปิด ด้วยปุ่มแสนปแม่เหล็ก ภายในเป็นช่องโล่งๆ มาพร้อมสายสะพายโซ่เส้นเรียวเล็กที่สามารถถอดออกได้ ตัวหนังมีทั้งหนังเรียบและหนัง Epsom ส่วนฮาร์ดแวร์มาในโทนสีโรสโกลด์ โดยมีทั้งแบบธรรมดา และแบบขัดเงา ใบนี้มาในสี Ocean ราคา 10,900.-
 • Buckle Flap Case กระเป๋าใส่มือถือที่มาพร้อมสายสะพายเส้นเรียวเล็กใบนี้ ด้านหน้าถูกตกแต่งด้วยช่อง Flap เปิด-ปิดด้วยปุ่มแสนป ซึ่งภายในมีช่องหลัก และช่องใส่การ์ดอีก 1 ช่อง ที่ขาดไม่ได้เลยคือช่องใส่โทรศัพท์มือถือที่สามารถหยิบจับได้อย่างสะดวก วัสดุก็มีหนังเรียบและหนัง Epsom เช่นเคย ส่วนฮาร์ดแวร์มีสองสี คือ สีเงิน และสีโรสโกลด์ ใบที่เราหยิบมานี้เป็นสีขาว  Hummus ราคา 17,500.-
 • Buckle Phone Case Layer Block อีกดีไซน์ที่เป็น Seasonal ในคอลเลกชั่นนี้ ด้วยหนังที่ตัดเย็บไล่เฉดสีเป็นเลเยอร์ เปิด-ปิดด้วยซิป ภายในแบ่งออกเป็นช่องหลัก และช่องสำหรับใส่การ์ด สายสะพายที่สามารถปรับระดับความยาวและถอดออกได้ ตัวบัคเคิลมีทั้งแบบที่เป็นสีเงิน สีโรสโกลด์ และแบบที่เป็นสีเดียวกันกับหนัง ราคา 15,900.-

Wallets

Boyy
 • Compact Wallet กระเป๋าสตางค์แบบสามพับ เปิด-ปิดด้วย Dome Closure มีช่องสำหรับใส่เหรียญ 1 ช่องปิดด้วย Flap ช่องใส่การ์ด 3 ช่อง และช่องใส่ธนบัตร 1 ช่อง บน Flap ตกแต่งด้วยฮาร์ดแวร์ BOYY โทนสีทอง หนังมีทั้งแบบเรียบ และหนัง Epsom สีที่เราเลือกมาคือ สี Ocean ราคา 13,900.-
 • Folder Wallet Epsom ช่องใส่การ์ดด้านหน้า 1 ช่อง ช่องใส่การ์ดด้านหลัง 3 ช่อง ช่องเปิดด้านบนและด้านข้าง ตกแต่งฮาร์ดแวร์ BOYY มีให้เลือกทั้งโทนสีเงินและโทนสีทอง หนังมีทั้งแบบเรียบ และหนัง Epsom ราคา 6,900.-
 • Folder Wallet Layer Block ใบนี้เป็น Seasonal ราคา 7,500.-
 • Wristlet Zippy Pebble กระเป๋าสตางค์ที่มาพร้อมห่วงหนัง ใช้สำหรับถือแบบเก๋ๆ ซึ่งสามารถถอดออกได้ด้วยฮาร์ดแวร์สีทองบนห่วง เปิด-ปิดกระเป๋าด้วยซิป ราคา 10,900.-
 • Zip Around กระเป๋าสตางค์อีกใบ สี Ultramarine ใบนี้เปิด-ปิดด้วยซิป ด้านหลังมีช่องใส่การ์ดอีก 4 ช่อง ตกแต่งฮาร์ดแวร์ BOYY ที่มีทั้งโทนสีเงิน และสีทอง ราคา 10,900.-

Card Holders

 • Card Bifold กระเป๋าใส่การ์ดแบบพับ เปิด-ปิดด้วย Dome Closure ภายในมีช่องใส่การ์ด 2 ช่อง ช่องใส่ของ 1 ช่อง และช่องใส่การ์ดด้านหลังกระเป๋าอีก 1 ช่อง ด้านหน้าตกแต่งฮาร์ดแวร์ BOYY ที่มุมล่างซ้าย มีทั้งที่เป็นสีทอง และสีเงิน ส่วนหนังก็มีทั้งแบบเรียบ และหนัง Epsom สีที่เราเลือกมาคือ สี Mystic ราคา 7,900.-
 • Card Case Gala กระเป๋าใส่การ์ดอีกหนึ่งดีไซน์ ด้วยรูปลักษณ์ที่ดู Abstract โค้งๆ ลอยๆ มีช่องใส่การ์ดทั้งหมด 3 ช่อง มาในสี Saffron ราคา 5,900.-

ทั้งหมดนี้คือดีไซน์ของเหล่า Accessories แบบใหม่ๆ ที่ทางแบรนด์ได้เผยโฉมมาใน Pre-Fall 2023 เพื่อมาเป็นตัวเลือกใหม่ๆ ให้เหล่าสาวกได้ชอปกัน ซึ่งราคาก็นับว่าน่าสนใจไม่แพงจนเกินไป แถมดีไซน์ก็ดูผู้ดีอีกด้วย